THI CÔNG NỘI THẤT

Không Gian Việt thực hiện thi công cho nhiều dạng công trình nội thất khác nhau trên cả nước. Kỹ thuật và quy trình thi công luôn được cải tiến nhằm mang đến chất lượng cao nhất, tiến độ & giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Bằng việc luôn nghiên cứu và phát triển, đầu tư nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại, cải tiến công nghệ, đào tạo công nhân lành nghề, chúng tôi có khả năng thi công những công trình có độ phức tạp cao, phối hợp nhiều chủng loại vật liệu khác nhau để sản xuất ra các sản phẩm nội thất đạt tính thẩm mỹ cao, bền chắctinh tế.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT
CHUYÊN NGHIỆP

Không gian Việt luôn chú trọng vào quy trình thi công nội thất – với quy trình chuyên nghiệp, được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

ĐÚNG CAM KẾT

Bất cứ khách hàng nào đến với Không gian Việt luôn nhận được sự tận tâmtinh thần trách nhiệm trong suốt thời gian hợp tác. Không gian Việt luôn cam kết ban giao sản phẩm đúng tiến độ cũng như yêu cầu theo thỏa thuận với khách hàng.

CẨN TRỌNG TRONG TỪNG CHI TIẾT

Mỗi một sản phẩm nội thất dù là nhỏ nhất cũng được chú trọng, chăm chút đến từng chi tiết, đề cao tính thực tiễn và công năng, đúng với thiết kế ban đầu.

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Thi công – sản xuất sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng.

NỘI THẤT CÔNG TRÌNH

Thi công nội thất cho doanh nghiệp như: nhà hàng, văn phòng,… 

NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Thi công nội thất cho các công trình biệt thự liền kề, chung cư, căn hộ…

THI CÔNG NỘI THẤT
THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.